THK POWERTOOLS VIỆT NAM

THK Powertools nhà phần phối độc quyền sản phẩm STIHL tại Việt Nam, động cơ thúc đẩy chúng tôi không ngừng phát triển để bắt kịp với những gì mà STIHL đã  thực hiện trong một thập kỷ qua là luôn luôn tìm ra giải pháp… luôn luôn làm cho mọi công việc trở nên dễ dàng hơn

Thử thách lớn nhất của chúng tôi là việc tìm ra giải pháp để tạo ra sự hòa hợp giữa chủ trang trại và công nhân. Chúng tôi đã tìm thấy câu trả lời bằng việc giới thiệu công nghệ tân tiến để làm cho công việc ngoài trời an toàn và hiệu quả và cung cấp dịch vụ tối ưu thông qua việc đào tạo công nhận sử dụng và bảo dưỡng công cụ thích hợp.

Đại lý và dịch vụ của chúng tôi
Máy cưa xích và máy công cụ STIHL luôn có sẵn thông qua đại lý độc quyền của STIHL trên khắp cả nước. Và chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các đại lý vì nhờ vào vị trí thuận tiện và chuyên môn của họ mà dịch vụ và phụ tùng chính hãng luôn luôn sẵn sàng phân phối cho mọi khách hàng của chúng tôi.
 
Khách hàng của chúng tôi
Hiện nay, thương hiệu STIHL đã trở nên nổi tiếng khắp cả nước Việt Nam như là thương hiệu dẫn đầu cho sản phẩm máy cưa xích và máy công cụ ngoài trời. Phạm vi khách hàng của chúng tôi từ nông dân, công nhân lâm nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, kể cả các doanh nghiệp Việt Nam đều nhận thức rằng họ chỉ muốn có sản phẩm tốt nhất.

Cho dù bạn là:

  • Chuyên gia trong lĩnh vực Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Du lịch sinh thái, Nhà vườn, Phong cảnh, Vệ sinh và Kiểm soát côn trùng (Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết, dịch vụ cấp cứu và cứu hộ…)
  • Hộ gia đình đang có nhu cầu cắt tỉa cỏ, xén bớt cành cây và dọn dẹp khu vườn. Ví dụ một cơn bão đang đến có tiềm ẩn gây thiệt hại cho tài sản của bạn và đang cố gắng loại bỏ những mối nguy này như là loại bỏ dịch bệnh hay sự hủy hoại, xén bớt cành cây quá gần mái nhà của bạn và trên đường.
  • Hoặc người sử dụng cá nhân tái xây dựng chỗ ở sau cơn bão, tận dụng những miếng gỗ để sử dụng cho những công việc khác.

Chỉ có công nghệ từ STIHL chứng minh được sự đa dạng trong việc công việc, và độ bền trong việc sử dụng. Vì vậy, tất cả khách hàng trên toàn thế giới có thể tin cậy vào sản phẩm của chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Và chỉ với sự công nhận về những công cụ chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi có thể thấy rõ ràng sự nhiệt tình của người dùng trong công việc và chúng tôi tự hào về những gì mà STIHL đã gửi đến cho họ.

Với những điều suy nghĩ trên, chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về tính đa dạng và về chất lượng sản phẩm mà STIHL mang lại.